Thành Công Hay Thất Bại

THÀNH CÔNG hay THẤT BẠI
Dù bạn đang ở bờ vực của thất bại, phá sản.
Dù bạn đang đau khổ với câu chuyện bạn thường ngày vẫn kể với chính bản thân mình
Bạn đang không biết bắt đầu từ đầu và nghĩ mình vô dụng.
NHƯNG
Thật sự chúng ta không bao giờ là vô dụng, Chỉ khi chúng ta hành động để đạt được mục tiêu đó mới là THÀNH CÔNG.
Có thể bạn tới đích sau người khác nhưng điều quan trọng, rất quan trọng và cực kì quan trọng là bạn đã đặt ra mục tiêu và chinh phục nó. ĐÓ MỚI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG
THÀNH CÔNG LÀ KHI BẠN ĐI TỚI ĐÍCH VÀ XUYÊN QUA NÓ.
P/s: Ngày hôm nay hãy tốt hơn con người của ngày hôm qua của bạn. Dù đó chỉ là % nho nhỏ đó cũng là điều bạn đáng TRÂN TRỌNG rồi.
Hãy SHARE video để những người khác có thêm động lực vào bản thân mình.

THÀNH CÔNG hay THẤT BẠI Dù bạn đang ở bờ vực của thất bại, phá sản.Dù bạn đang đau khổ với câu chuyện bạn thường ngày vẫn kể với chính bản thân mìnhBạn đang không biết bắt đầu từ đầu và nghĩ mình vô dụng. NHƯNG Thật sự chúng ta không bao giờ là vô dụng, Chỉ khi chúng ta hành động để đạt được mục tiêu đó mới là THÀNH CÔNG. Có thể bạn tới đích sau người khác nhưng điều quan trọng, rất quan trọng và cực kì quan trọng là bạn đã đặt ra mục tiêu và chinh phục nó. ĐÓ MỚI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG THÀNH CÔNG LÀ KHI BẠN ĐI TỚI ĐÍCH VÀ XUYÊN QUA NÓ.P/s: Ngày hôm nay hãy tốt hơn con người của ngày hôm qua của bạn. Dù đó chỉ là % nho nhỏ đó cũng là điều bạn đáng TRÂN TRỌNG rồi. Hãy SHARE video để những người khác có thêm động lực vào bản thân mình.

Posted by Văn Hiến on Monday, 8 May 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *